Der BVB การแข่งขันมุ่งเน้นการทะประตูเพื่อคว้าแชมป์ bvb dortmund

Der BVB ข่าวกีฬา วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ในเกมบุนเดสลีการอบที่ 19 เมื่อเช้าวันนี้ดอร์ทมุนด์แพ้ 0 ต่อ 1 ในบ้านที่เอาก์สบวร์กและแพ้เอาก์สบวร์กเป็นครั้งแรกDer BVBในเวลาเดียวกัน พวกเขาอยู่ยงคงกระพันในห้ารอบ นอกจากนี้ยังล้มเหลวในการกำจัดชะตากรรมของการอยู่ในอันดับต่ำสุดต่อไป

Der BVB

และนี่คือการพ่ายแพ้ในบ้านครั้งที่ 500 ของดอร์ทมุนด์ในบุนเดสลีกา เมื่อเผชิญหน้ากับชัยชนะห้ารอบของ ดอร์ทมุนต์ dortmund soccer แฟนๆที่โกรธแค้นไม่แสดงความขอบคุณต่อ คล็อปป์ และความกตัญญูของผู้เล่นและสิ่งนี้ทำให้ ฮัมเมลส์ และไวเดนเฟลเลอร์ เป็นฉากที่เคลื่อนไหวเพื่อเอาใจแฟนๆ แม้ว่าโบบาดิลล่า

จะเป็นคนแรกที่ทะลุเป้าหมายในนาทีที่ 50 ของครึ่งหลังแต่เพียง 14 นาทีต่อมาแยงเกล ซึ่งเล่นให้กับเอาก์สบวร์ก เป็นครั้งแรกก็โดนใบแดง ดอร์ทมุนด์ยัง นำข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ การกลับมาคือ 11 ข้อได้เปรียบของตัวเลขในการตี 10 อย่างไรก็ตาม ในอีก 26 นาทีข้างหน้ากับผู้เล่นอีก 1 คน ดอร์ทมุนด์ยังคงล้มเหลวในการพลิกกลับความพ่ายแพ้

และความพ่ายแพ้สร้างสถิติที่น่าอับอายในประวัติศาสตร์ของทั้งสองทีม bvb soccer คนแรกเอาชนะเอาก์สบวร์ก และครั้งที่สองก็ชนะเกมเหย้าบุนเดสลีกาครั้งที่ 500 ด้วย แพ้ในสนาม ในการสูญเสียครั้งแรกให้กับเอาก์สบวร์กแฟนๆ ดอร์ทมุนด์สามารถเปิดได้ แฟนๆดอร์ทมุนด์คุ้นเคยกับจุดต่ำสุดของอันดับก่อนหน้านี้ แต่เมื่อรวมเข้าด้วยกันมันก็ใกล้เคียงกับอีควอไลเซอร์ 11 ต่อ 10 26 นาทีหรือแม้กระทั่ง โอกาสกลับมาในครึ่งหลัง

dortmund จบ5นัดกัปตัน2คนปลอบแฟนๆที่โกรธจัด Der BVB

dortmund แฟนๆดอร์ทมุนด์ไม่สามารถระงับความโกรธภายในของพวกเขาได้อีกต่อไป แม้ว่า คล็อปป์ และผู้เล่นจะเข้าแถวหลังเกมเพื่อขอบคุณแฟนๆ โค้ช ดอร์ทมุนด์ คล็อปป์ และผู้เล่นไม่กล้าก้าวไปข้างหน้าต่อหน้าแฟนๆ ในบ้านที่โกรธมากจนเกือบจะหันหลังกลับเพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาอาจต้องทนทุกข์ทรมาน แฟนๆ Der BVB พูดจาดุดันยิ่งขึ้นถึงแม้จะมีขวดเครื่องดื่มที่บินได้ ต่อยและเตะ แต่รองผู้ว่าการดอร์ทมุนด์ ไวเดนเฟลเลอร์ ไม่ได้แสดงความกลัวแม้แต่น้อย

และนำออกจากคิวเพื่อเอาใจแฟนๆ ไวเดนเฟลเลอร์ ถึงกับปีนขึ้นไปบนสุด borrusia dortmund ของรั้วเพื่อเอาใจแฟนๆ แฟนๆดอร์ทมุนด์ก็ปีนขึ้นไปบนรั้วและนั่งข้างDer BVBไวเดนเฟลเลอร์ เพื่อสื่อสารกับเขา ตั้งแต่นั้นมา กัปตันทีมดอร์ทมุนด์ ฮุมเมิลส์ก็ปรบมือและเดินไปที่ด้านล่างของรั้วเพื่อสื่อสารกับแฟนๆ แม้ว่าแฟนบอลบางคนจะโกรธ ฮุมเมิลส์ มาก แต่เมื่อฮุมเมิลส์เอื้อมมือไปเหนือราวกั้นเพื่อจับมือกับแฟนๆ ทุกย่างก้าวของเขาได้สัมผัสแฟนๆ

และแฟนๆที่โกรธก็สงบลงและหันกลับมาแทนDer BVBกัปตันและรองปรบมือให้กับพฤติกรรมของเขา หรือติดตามข่าวสารได้ที่นี่ 777upbet.com อาจกล่าวได้ว่าในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของความสัมพันธ์ระหว่างดอร์ทมุนด์กับแฟนบอล กัปตันฮุมเมิลส์และรองหัวหน้าทีม ไวเดนเฟลเลอร์ ใช้การกระทำของพวกเขาเพื่อเอาใจแฟนๆ เพื่อแก้ไขวิกฤติแห่งความไว้วางใจนี้

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ข่าวกีฬาโลก ของสเปนเปิดเผยในวันนี้ว่าบาร์ซายักษ์ใหญ่ของลาลีกา ได้เริ่มติดต่อ รอยซ์ อย่างเป็นทางการแล้วและทีม คอสมอส หวังว่าจะถูกแทนที่โดย เทอร์ สเตเกน ในฐานะนักวิ่งเต้น ทั้งสองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้ว่ารอยซ์จะสงสัยว่าเขาจะได้กำลังหลักหลังจากย้ายมาร่วมทีมบาร์ซาหรือไม่ Der BVB แต่บาร์ซาเชื่อว่ารอยซ์สามารถเข้ามาอยู่ในแดนกลางได้ ซึ่งอาจขจัดข้อสงสัยของรอยซ์ได้

รอยซ์จะประกาศตำแหน่งในอนาคตของเขาในเดือนมีนาคมหรือเมษายน ดังนั้น dormund สำหรับยักษ์ใหญ่ของยุโรปในเดือนหน้าจึงเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับการแข่งขันของรอยซ์ ค่าเสียหายของสตาร์ดังชาวเยอรมันจะมีผลในช่วงซัมเมอร์นี้Der BVBเป็นจำนวนเงินเพียง 25 ล้านยูโร ซึ่งดึงดูดใจหลายทีม รวมทั้ง แมนฯ ซิตี้ เชลซี บาเยิร์น เรอัล มาดริด อาร์เซนอล และปารีส

ข่าวกีฬาโลก เปิดเผยว่า รอยซ์ หวังที่จะเข้าร่วมทีมที่สามารถตอบสนองสามเงื่อนไขของเขา อย่างแรก มันสามารถทำให้เขาคว้าแชมป์รายการใหญ่รวมถึงลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก ประการที่สองเขาหวังว่าจะสามารถ เพื่อรับตำแหน่งหลักแทนที่จะอยู่บนม้านั่ง ประการที่สาม เขาหวังว่าจะเพิ่มรายได้ของเขาอย่างมากDer BVBเงินเดือนประจำปีของ รอยซ์ ปัจจุบันอยู่ที่ 4.5 ล้านยูโร หนัก บาร์ซาติดต่อ รอยซ์ อย่างเป็นทางการแล้ว ไลอ้อน คิง จะกลายเป็นเชซาพีก

รอยซ์ล้มเหลวในการช่วยดอร์ทเมื่อคืนนี้ Der BVB แม้ว่าบาร์ซาไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ในช่วงสองหน้าต่างการถ่ายโอนในปี 2015 ลาลีกายักษ์ใหญ่ได้โลภยาวรอยซ์ โลกกีฬารายวัน เปิดเผยว่าบาร์ซาได้รับการติดต่ออย่างเป็นทางการ รอยซ์ แต่จรวดที่จะเข้าร่วมบาร์ซาอยู่บนสนามเขาเป็นห่วงมากที่สุด dortmund city เกี่ยวกับปัจจัยด้านสถานที่ เป็นที่เรียนรู้ ใบหน้าของบาร์ซาที่ซื้อ รอยซ์ตอบกลับมาว่า

borussia และทีมบาร์ซาติดต่อรอยซ์อย่างเป็นทางการแล้ว

borussia ถ้าผมเข้าร่วมในสนามแถวนั้น เมซี่ ทีมของเนย์มาร์ และซัวเรซ แม้ว่ารอยซ์จะเต็มไปด้วยความสงสัย แต่ เวิลด์สปอร์ต เปิดเผยว่าบาร์ซาเชื่อว่ารอยซ์สามารถปรากฏตัวด้านหลังชุดค่าผสม MSN ได้อย่างสมบูรณ์นั่นคือเริ่มต้นในตำแหน่งกองกลางตัวรุกDer BVBสื่อสเปนเชื่อว่าการพิจารณามากขึ้นมีความคล้ายคลึงกันในระบบการโจมตี ของบาร์ซา รอยซ์สามารถเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ได้อย่างสบายใจด้วยการย้ายไปบาร์ซา

ดังนั้น นี่อาจช่วยขจัดความกังวลของรอยซ์เกี่ยวกับตำแหน่ง กีฬาโลก เชื่อว่า นักฆ่า ของบาร์ซาในการต่อสู้เพื่อ เรอุส คือ เทอร์ สเตเกน ราชาสิงโตน้อย มีความสัมพันธ์ที่ดีกับรอยซ์อย่างมาก ทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมทีมระหว่างที่พวกเขาอยู่ที่มึนเช่นกลัดบัคและเล่นเคียงข้างกันในทีมชาติทุกระดับDer BVBมีอีกเรื่องที่ต้องพูดถึงคือ คือตัวแทนของทั้งสอง พวกเขาคือ โกลด์จากบรูช ซึ่งช่วย รอยซ์ ให้เข้าร่วมบาร์ซาด้วย

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ตามเวลาท้องถิ่น ในช่วงเช้าของวันที่ 5 กุมภาพันธ์รอบที่ 19 ของปีบุนเดสลีกา 2014-15 ดอร์ทมุนด์แพ้ 0 ต่อ 1 ที่สนามกีฬา สวนอิดูนาซิกส์พาร์ค ถึง 10 ผู้เล่นในเอาก์สบวร์กยังคงรั้งตำแหน่งล่างสุด ในนาทีที่ 50 โบบาดิลล่า ทำประตูเดียวของเกม นาทีที่ 63 แยงเคลโดนใบแดงไล่ออก

ดอร์ทมุนด์รู้สึกเสียใจที่การสูญเสียยังคงอยู่ที่จุดต่ำสุดDer BVBหลังจากแพ้เอาก์สบวร์ก ดอร์ทมุนด์ชนะเพียง 1 เกมจาก 10 เกมที่เป็นทางการล่าสุดและสถิติไม่แพ้ใครในบ้าน 5 เกมหลังได้จบลง โดยยังคงรั้งอันดับหนึ่งในบุนเดสลีกา dortmund score การสูญเสียครั้งที่ 500 ของดอร์ทมุนด์ในประวัติศาสตร์

ผลการแพ้ให้กับเอาก์สบวร์กทำให้ดอร์ทมุนด์นำพาความพ่ายแพ้ในลีกครั้งที่ 500 ในประวัติศาสตร์ของทีม Der BVB สถิติครั้งสำคัญนี้ทำให้คล็อปป์อับอายมาก ดอร์ทมุนด์แพ้เอาก์สบวร์กก่อน:ดอร์ทมุนด์ชนะ 5 เสมอ 2 กับเอาก์สบวร์ก 7 ครั้งและยังไม่แพ้ใคร หลังจากเกมนี้ สถิติไร้พ่ายนี้ก็จบลงด้วย

รีเพลย์ที่ยอดเยี่ยม ในนาทีที่สอง แวร์เนอร์จ่ายบอล และผู้รักษาประตูของโบบาดิลลาถูกสกัดกั้น ในนาทีที่ 14 ชิ ตงหยวน ยิงไกลเหนือคานประตู ในนาทีที่ 23 โอบาเมยอง ข้ามไปทางขวาและยิง แต่ผู้รักษาประตูเซฟบอลไว้ได้ 26 ในนาที หินโมบิลDer BVBจำกัดตาข่ายวอลเลย์บอลมุมขวาขนาดเล็กก่อนเส้นประตู โอบาเมยอง แต่ลูกบอลถูกเป่าล้ำหน้าไม่ถูกต้อง ในนาทีที่ 31 วิลฮาคยิงไกลจากยอดอาร์คและบอลออกนอกเสาด้านซ้ายเล็กน้อย

ในนาทีที่ 50 แฮร์เรียอัลตินท็อป บุกเข้าไปในเขตโทษหลังจากผ่านทางด้านซ้ายของด้านข้างDer BVBชเม็ลท์เซอร์ ล้มลงกับพื้นและกวาดล้างไปได้ไม่ไกล โบบาดิลล่า ตามมาด้วยวอลเลย์และตีมุมล่างขวาเอาก์สบวร์ก 1 ดอร์ทมุนด์นำ 0 ในนาทีที่ 63 โอบาเมยอง บังคับให้บุกทะลวงในการโต้กลับ แยงเกล ถูกบังคับให้ทำฟาล์ว ผู้ตัดสินแสดงใบแดงให้เขาและไล่เขาออกไป มีเพียง 10 คนในเอาก์สบวร์กที่จะท้าทาย

ในนาทีที่ 83 ฟรีคิกของ ฮอยเบล ได้รับการช่วยชีวิตโดย ไวเดนเฟลเลอร์ สุดท้าย ดอร์ทมุนด์ dortmund roster แพ้ เอาก์สบวร์ก 0 ต่อ 1 ตลอดทั้งเกม Der BVB ดอร์ทมุนด์ยิงได้ 15 ประตูและ 6 นัดโดยไม่มีเป้าหมาย ขณะที่เอาก์สบวร์กยิง 1 ประตู 8 ประตู 3 นัด ดอร์ทมุนด์ครองบอล 52% และคู่แข่ง 48% แม้จะครอบครองข้อได้เปรียบอยู่บ้าง แต่ฮอร์เน็ตส์ลีเจี้ยน ที่มีอีกคนหนึ่งสามารถกลืนกินผลอันขมขื่นของความพ่ายแพ้เท่านั้น

โค้ชดอร์ทมุนด์ คล็อปป์ เราพยายามอย่างดีที่สุดแล้วDer BVBแต่เราไม่ได้ฉวยโอกาส ความผิดพลาดในการป้องกันนำไปสู่การเสียประตู และเราล้มเหลวในการทำประตูในสถานการณ์ที่โดดเด่น ผลลัพธ์นี้ทำให้ฉันเสียใจมาก